Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Phòng ngừa tái nghiện
 • Phòng tránh nghiện phải giảm thiểu nguy cơ mắc nghiện

  Phòng tránh nghiện phải giảm thiểu nguy cơ mắc nghiện

  Bất kỳ độ tuổi, giới tính hoặc tình trạng kinh tế như thế nào đều có nguy cơ mắc nghiện. Không nên để mắc nghiện rồi mới tá hoả đi chữa. Có nhiều loại ma tuý có thể gây nghiện ngay sau lần sử dụng đầu tiên, hoặc chưa “kịp” nghiện đã phải gánh chịu nhiều biến chứng tâm thần (rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ, giảm nhớ, bồn chồn mất tập trung, giảm khả năng học tập và làm việc) chỉ sau sử dụng 1 lần duy nhất.
  Xem chi tiết

 • Các phương pháp chống lại cơn nghiện

  Các phương pháp chống lại cơn nghiện

  Thèm nhớ chất mà đã từng sử dụng trong thời gian dài là điều rất bình thường. Nhưng lưu ý rằng cảm giác thèm nhớ chỉ tồn tại trong một vài phút. Chống lại tình trạng tiêu cực này của cơ thể sẽ tạo ra những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày, tránh cơ thể lâm vào nghiện ngập.
  Xem chi tiết

 • Tái nghiện không quá tệ như mọi người thường nghĩ

  Tái nghiện không quá tệ như mọi người thường nghĩ

  Nếu một người trước đây từng mắc nghiện, được coi như bỏ hẳn rồi, nay bị phát hiện tái nghiện sẽ gây cho họ một loạt các cảm giác rất khó xử, đầu tiên là xấu hổ, sau đó là sợ hãi và dễ dẫn đến nhiều cảm xúc tiêu cực khác giống với trước đây họ đã từng trải.
  Xem chi tiết

 • Công nghệ có thể giúp giảm nghiện?

  Công nghệ có thể giúp giảm nghiện?

  Các nhà nghiên cứu hợp tác với một công ty phần mềm phát triển một phương pháp để đảm bảo sự tuân thủ đúng đắn đối với các bệnh nhân đang được kê toa Suboxone. Bệnh nhân được cho một iPad và mỗi buổi sáng khi họ dùng thuốc, họ phải làm trước iPad, dữ liệu này sau đó được gửi đến văn phòng của bác sĩ để họ có thể được theo dõi.
  Xem chi tiết

 • Phát minh giúp ngăn cản lạm dụng thuốc điều trị

  Phát minh giúp ngăn cản lạm dụng thuốc điều trị

  Các sinh viên trường Đại học Johns Hopkins đã tạo ra thiết bị có thể ngăn cản việc lạm dụng thuốc điều trị đồng thời ngăn cản việc lấy cắp các đơn thuốc chính thống của các trung tâm y tế.
  Xem chi tiết

 • Lạm dụng thuốc gây nghiện làm gia tăng tỉ lệ tử vong trong dân số

  Lạm dụng thuốc gây nghiện làm gia tăng tỉ lệ tử vong trong dân số

  Trên thực tế, tỷ lệ tử vong ở Mỹ đang giảm dần theo thời gian. Tỷ lệ tử vong giảm ở lứa tuổi trên 65 ở người da trắng; tỷ lệ tử vong ở độ tuổi 35 – 44 đang giữ nguyên trong vòng 20 năm qua, nhưng tỷ lệ tử vong lại gia tăng trong độ tuổi 45-54 tuổi và tăng nhẹ trong khoảng 55 – 64
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan