Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Sẵn sàng thay đổi
 • Cai rượu là gì

  Cai rượu là gì

  Mục tiêu của một chương trình cai rượu là giúp người nghiện rượu ngừng hoặc kiểm soát sự lạm dụng rượu, duy trì sự hồi phục và ổn định trong tương lai, bao gồm nhiều phương pháp điều trị khác nhau.
  Xem chi tiết

 • Kỹ năng đối phó với cảm giác thôi thúc uống rượu

  Kỹ năng đối phó với cảm giác thôi thúc uống rượu

  Không thể tránh tất cả các tình huống hấp dẫn hoặc chặn các tác nhân bên trong, vì vậy chúng ta sẽ cần một loạt các chiến lược để xử lý cơn thèm uống. Dưới đây là một số tùy chọn
  Xem chi tiết

 • Tôi sẽ cảm thấy thế nào trong quá trình cai nghiện?

  Tôi sẽ cảm thấy thế nào trong quá trình cai nghiện?

  Nếu đang nghiện ma túy hoặc rượu và muốn đưa cuộc sống trở về đúng hướng, một trong những điều đầu tiên chúng ta phải làm là quyết tâm cai nghiện. Cai nghiện không chỉ nhắm tới giải độc thành công mà còn làm sao tránh khỏi tình trạng tái phát.
  Xem chi tiết

 • Lợi ích của việc bỏ rượu

  Lợi ích của việc bỏ rượu

  Năm mới đã đến, nhiều người mong muốn tạo thay đổi tốt tích cực. Đối với một số người, sự thay đổi này là loại bỏ rượu khỏi cuộc sống. Cai rượu thực sự là một chặng đường dài trong việc cải thiện sức khỏe của tâm trí và cơ thể.
  Xem chi tiết

 • Chấp nhận mình có vấn đề với rượu

  Chấp nhận mình có vấn đề với rượu

  Khi mới bắt đầu uống rượu, không ai có ý định trở thành người nghiện rượu. Thật không may, rất nhiều nam nữ đã uống rượu thường xuyên và bỗng nhiên ngày nào đó nhận thấy mình đã lâm vào tình huống lệ thuộc rượu. Ban đầu bản thân không thể tự nhận biết được, khi uống rượu trở nên thường xuyên hơn, người đó nhận thấy mình đã lạm dụng rượu.
  Xem chi tiết

 • 12 điều xảy ra khi chúng ta bỏ rượu

  12 điều xảy ra khi chúng ta bỏ rượu

  Nếu chúng ta đang cân nhắc về việc loại bỏ rượu ra khỏi cuộc sống của mình trong vài tuần tới, bài viết sẽ đưa ra lý do tại sao cai rượu rất đáng để ưu tiên thực hiện.
  Xem chi tiết

 • Trải qua 60 ngày cai rượu đầu tiên

  Trải qua 60 ngày cai rượu đầu tiên

  Sau nhiều năm lạm dụng, rượu đã ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tự nhiên của não bộ. Bắt đầu quá trình cai rượu, chúng ta bị mắc kẹt giữa quá khứ và tương lai hạnh phúc phía trước. Điều chúng ta biết chắc chắn là ngay lúc này ta không hạnh phúc.
  Xem chi tiết

 • 3 lý do ngừng uống rượu

  3 lý do ngừng uống rượu

  Sự thật là cuộc sống của bạn sẽ thực sự trở nên tốt hơn khi bạn ngừng uống rượu. Không phải tất cả sự thay đổi tốt sẽ xảy ra ngay sau khi bạn bỏ rượu một vài buổi, nhưng nếu kiên trì thì mọi điều tốt sẽ đến với bạn. Cuối cùng, bạn sẽ nhận ra rằng việc mình ngừng uống rượu như một món quà, không phải là một hình phạt.
  Xem chi tiết

 • Kỹ năng sống cần học khi cai nghiện

  Kỹ năng sống cần học khi cai nghiện

  Gia đình cần giám sát người nghiện nghiêm ngặt đảm bảo điều trị hiệu quả và liên tục. Thêm vào đó, trong thời gian cai, người nghiện tích cực trau dồi những kĩ năng sống có thể giúp ích trong và cả sau khi cai để trở thành người tốt hơn.
  Xem chi tiết

 • Những lợi ích cho sức khoẻ nếu từ bỏ rượu bia

  Những lợi ích cho sức khoẻ nếu từ bỏ rượu bia

  Có bao giờ chúng ta tự hỏi nếu hạn chế tối đa bia rượu, hoặc từ bỏ luôn, ta sẽ nhận được gì cho sức khỏe không?
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan