Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Stress
 • Tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần

  Tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần

  Nếu muốn cuộc sống tốt đẹp và đầy ý nghĩa, việc chăm sóc sức khỏe tâm thần cần được đặt lên hàng đầu. Chúng ta có thể thực hiện điều này bằng cách tập trung vào các hoạt động giải trí, tìm kiếm hỗ trợ từ gia đình và bạn bè, tham gia các câu lạc bộ, nhóm và tổ chức cộng đồng, thậm chí là điều trị chuyên nghiệp nếu cần thiết.
  Xem chi tiết

 • Sức khỏe tâm thần là gì?

  Sức khỏe tâm thần là gì?

  Sức khỏe tâm thần rất quan trọng cho cuộc sống của mỗi người. Sức khỏe tâm thần giúp ta có thể tận hưởng cuộc sống, đưa ra quyết định tốt hơn, hạn chế ảnh hưởng của stress và khó khăn trong cuộc sống, giúp ta cảm thấy hạnh phúc và có thể xây dựng mối quan hệ tốt với người khác.
  Xem chi tiết

 • Dấu hiệu nhận biết stress

  Dấu hiệu nhận biết stress

  Nếu không được nhận biết và xử lý kịp thời, stress có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như bệnh tim, huyết áp cao, bệnh đường tiêu hóa, trầm cảm, lo âu, suy nhược cơ thể và tâm lý, ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ gia đình, xã hội, công việc và cuộc sống.
  Xem chi tiết

 • Biến stress thành năng lượng tích cực

  Biến stress thành năng lượng tích cực

  Quản lý stress là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Khi chúng ta không quản lý tốt stress, chúng có thể dẫn đến những tác động tiêu cực đến sức khỏe và sự nghiệp của chúng ta. Ngược lại, quản lý stress hiệu quả sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường khả năng làm việc.
  Xem chi tiết

 • Lợi ích của quản lý stress

  Lợi ích của quản lý stress

  Stress không phải là điều xấu hoàn toàn. Stress cũng là một phần trong cuộc sống và không thể tránh khỏi. Stress có thể giúp chúng ta tập trung và tăng năng suất làm việc. Vì vậy, chúng ta cần học cách quản lý stress để tận dụng lợi ích của nó, tránh những tác động xấu đến sức khỏe của mình.
  Xem chi tiết

 • Phương pháp điều trị stress

  Phương pháp điều trị stress

  Stress là một trạng thái căng thẳng, lo lắng và áp lực. Đây là một phản ứng bình thường của cơ thể, nhưng nếu không được quản lý đúng cách, stress có thể gây ra những hậu quả xấu cho sức khỏe.
  Xem chi tiết

 • Stress là gì?

  Stress là gì?

  Stress là một trạng thái căng thẳng tinh thần, là phản ứng thích nghi với môi trường. Stress có thể giúp tập trung và làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, stress quá mức nếu không được can thiệp có thể dẫn tới một số biến chứng
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan