Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Chết vì rượu

Uống quá nhiều rượu là nguyên nhân gây ra 88 nghìn ca tử vong hàng năm tại Hoa Kỳ. Uống quá nhiều rượu còn gọi là uống rượu say, uống rượu quá đà và uống rượu ở phụ nữ mang thai hoặc bất kỳ ai dưới 18 tuổi.

uống rượu quá mức

Uống quá mức.

Uống quá mức được định nghĩa là tiêu thụ trung bình 8 ly trong một buổi tối với mục đích trở nên say sưa. Đây là hình thức phổ biến nhất của uống rượu quá mức. Trên thực tế, 90% người trưởng thành uống rượu là những người uống quá mức, cũng như 90% lượng rượu được tiêu thụ bởi những người uống quá mức.

Nguy hiểm của việc uống quá nhiều.

Uống rượu quá mức có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cá nhân cũng như cuộc sống của những người gần gũi nhất với họ và mọi người xung quanh.

Khi uống rượu quá mức, cá nhân có nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như huyết áp cao, các bệnh ung thư khác nhau, bệnh tim, đột quỵ và các bệnh về gan. Khi say, có nguy cơ tăng các hành vi tình dục, có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn, nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Tai nạn giao thông thường liên quan đến những người uống quá mức, lái xe trong khi bị ảnh hưởng bở rượu thường dẫn đến thương tích và thậm chí tử vong. Lạm dụng rượu quá mức cũng có thể liên quan đến té ngã, chết đuối, giết người, tự tử, bạo lực gia đình và tấn công tình dục. Bất kỳ việc sử dụng rượu trong khi mang thai đều có thể dẫn đến rối loạn rượu bào thai, gây hại cho thai nhi đang phát triển, dẫn đến các vấn đề về thể chất, hành vi và học tập sau này trong cuộc sống.

Tìm sự giúp đỡ

Nếu bạn hoặc người thân đang đau khổ vì vấn đề lạm dụng rượu và muốn nhận được sự giúp đỡ, chúng tôi luôn sẵn giúp đỡ cho bạn. Mục đích của chúng tôi là giúp những người nghiện rượu thoát khỏi nghiện ngập và lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống.

tìm sự giúp đỡ

Trực tiếp tư vấn và điều trị nghiện rượunghiện heroin, nghiện game, nghiện cờ bạc, trầm cảm, lo âu, loạn thần nội sinh hoặc loạn thần do sử dụng rượu, cần sa, cỏ Mỹ, ma túy đá (nghiện đá, ngáo đá), thuốc lắc, ketamin. Tiến sĩ, Bác sĩ Trần thị Hồng Thu – Điện thoại, Zalo, Viber 0988 079 038.