Điện thoại, viber, zalo

0988 079 038

slide 1 slide 2 slide 3 slide 4 slide 5 slide 6 slide 7
nhận tư vấn cai rượu/ma tuý từ xa
Tác hại của rượu
 • Chỉ một lần uống rượu khi mang thai cũng sẽ ảnh hưởng đến khuôn mặt thai nhi

  Chỉ một lần uống rượu khi mang thai cũng sẽ ảnh hưởng đến khuôn mặt thai nhi

  Chắc chắn chúng ta đã biết phụ nữ mang thai nên tránh uống rượu. Có rất nhiều nguy cơ liên quan đến rượu ở phụ nữ mang thai, bao gồm nhiều tác động tiêu cực, không chỉ giới hạn ở hội chứng rượu bào thai.
  Xem chi tiết

 • Sử dụng rượu làm thay đổi hoạt động não ở giới trẻ

  Sử dụng rượu làm thay đổi hoạt động não ở giới trẻ

  Thanh thiếu niên uống rượu có thể có tác động đáng kể đến hoạt động của não.
  Xem chi tiết

 • Sự thật về những gì rượu ảnh hưởng đến cơ thể

  Sự thật về những gì rượu ảnh hưởng đến cơ thể

  Khi ai đó bắt đầu uống rượu, người uống cảm thấy thư giãn, tự tin, vui vẻ, hòa đồng. Những tác dụng thú vị của rượu là không thể phủ nhận. Nhưng nó dễ dàng khiến người uống trở nên: phản xạ chậm lại, giảm khả năng phối hợp hành động, suy nghĩ lệch lạc, khả năng ra quyết định kém, trí nhớ bị suy giảm, chức năng vận động bị suy giảm và suy yếu nhiều nhiều thứ khác.
  Xem chi tiết

 • 7 loại đồ uống dẫn đến tình trạng đau đầu, nôn nao.

  7 loại đồ uống dẫn đến tình trạng đau đầu, nôn nao.

  Có rất nhiều loại đồ uống có cồn khác nhau, mỗi loại lại có độ cồn khác nhau, ảnh hưởng khác nhau đến cơ thể. Trong đó một số loại đồ uống gây ra đau đầu, nôn nao nhiều hơn những loại đồ uống có cồn khác. Không chỉ là uống bao nhiêu mà những loại đồ uống khác nhau cũng đem đến những tác động khác nhau.
  Xem chi tiết

 • Uống rượu có giết chết các tế bào não hay không?

  Uống rượu có giết chết các tế bào não hay không?

  Đã từ rất lâu, nhiều người cho rằng uống rượu có thể giết chết các tế bào não, nhưng liệu điều này có chính xác hay không? Câu trả lời ngắn gọn là không. Rượu không giết tế bào não, tuy nhiên nó có thể làm giảm sự giao tiếp giữa các tế bào não.
  Xem chi tiết

 • 10 dấu hiệu ngộ độc rượu

  10 dấu hiệu ngộ độc rượu

  Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, những người bị ngộ độc rượu nhiều nhất là những người trưởng thành trung niên trong độ tuổi từ 35 đến 64. Thực tế, những người đàn ông trung niên có nhiều khả năng chết vì ngộ độc rượu. Nhưng sự thật là bất cứ ai, ở mọi lứa tuổi, đều có thể bị ngộ độc rượu.
  Xem chi tiết

 • Rượu và kinh nguyệt

  Rượu và kinh nguyệt

  Khoảng 75% phụ nữ bị hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS). Một số cảm thấy khó chịu và mắc trầm cảm, lo lắng và thay đổi tâm trạng. Những người khác bị thèm đường, tích nước. Có những phụ nữ không may mắn khi mắc phải tất cả những các triệu chứng trên.
  Xem chi tiết

 • Ảnh hưởng của rượu bia đến giấc ngủ

  Ảnh hưởng của rượu bia đến giấc ngủ

  Việc sử dụng đồ uống có cồn có thể khiến chúng ta cảm thấy dễ ngủ hơn. Điều này lại gây hiểu lầm rằng đồ uống có cồn có thể là phương án dành cho người mất ngủ. Nhưng sự thật lại rất khác.
  Xem chi tiết

 • Sự nguy hiểm của nhiễm độc rượu

  Sự nguy hiểm của nhiễm độc rượu

  Nhiễm độc rượu diễn ra khi mức độ cồn trong máu của người sử dụng ở mức nguy hiểm. Mức độ này phụ thuộc vào thể trạng và sức chịu đựng của từng người. Kể cả khi đã ngừng rượu, cồn vẫn tồn tại và làm tăng mức độ cồn trong máu. Uống rượu trong quá khứ khiến chúng ta dễ rơi vào nguy cơ nhiễm độc rượu.
  Xem chi tiết

 • Hội chứng rượu bào thai

  Hội chứng rượu bào thai

  Phụ nữ mang thai mà uống rượu có thể gây hại cho thai nhi. Mặc dù biết rõ những cảnh báo này, nhiều phụ nữ vẫn chọn uống rượu khi đang mang thai, khiến đứa con gặp nguy hiểm, dễ mắc các dị tật bẩm sinh, chậm phát triển ... được gọi là hội chứng rượu bào thai.
  Xem chi tiết

Bài viết liên quan